vali hàng công ty, lẻ size, giá chỉ 450k

3 lý do khiến bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu 1 chiếc vali tuyệt vời này

  • Nhiều người đang băn khoăn khi lựa chọn cho mình một chiếc vali để đồng hành cho những chuyến đi sắp tới, hay nó cũng là một phương án cất trữ đồ trái mùa lý tưởng.
  • Tuy nhiên lại không biết mua ở đâu, mua loại nào cho phù hợp, thấy nhiều trang TMĐT bán rẻ liền chọn đại một cái, nhưng khi dùng mới biết thực sự “đời không như mơ”
  • “Tiền nào của ấy”. Em vẫn luôn nói với KH rằng, mua một chiếc vali tốt sẽ “rẻ” hơn nhiều một chiếc vali giá rẻ mà kém chất lượng, đôi khi mọi người tưởng rằng sẽ tiết kiệm được 1-200 nghìn nhưng lại không biết rằng mình mua bực vào người
  • Bởi đa phần vali giá rẻ là những loại hàng tồn nguyên liệu một vài năm nên nhựa sẽ nhanh ải, chịu lực kém và nhanh phai màu, bên cạnh đó người bán lại không chuyên về vali nên việc bảo hành thường ko có phụ kiện thay thế.
  • Chính vì vậy, mọi người nên tham khảo trước khi mua hàng và hãy là một người tiêu dùng thông thái.

khách hàng

Đợt này, bên em lại có một số hàng lẻ size, mọi người tham khảo giúp em ạ:

– Thứ nhất, vali dùng chất liệu là nhựa chịu lực, sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, nhẹ, bền và chống xước
– Thứ hai, vali em lấy trực tiếp từ nhà máy nên giá thành rất hợp lý, khóa TSA chuẩn hải quan Mỹ, phụ kiện đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
– Thứ ba, vali này được bảo hành 3 năm, hỗ trợ sửa chữa trọn đời sản phẩm.
Trong vòng 3 năm, nếu cần bánh xe, khóa số lỗi do nhà sản xuất bên em đều thay mới phụ kiện chính hãng, sau 3 năm, bên em chỉ tính giá phụ kiện (bằng 1/3-1/4 giá sửa chữa bên ngoài) và miễn phí công thay.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0949294832 (Call, Zalo, Viber)
Do lẻ size, lẻ màu nên em sẽ post vào phần comment, mọi người vào lựa chọn giúp em ạ, em xin cám ơn mọi người.