Facebook chat

Vali dính mưa phải xử lý thế nào ?

Sau mỗi chuyến bay trở về với ngôi nhà của mình , mọi người thường cất ngay chiếc vali của mình đi mà quên mất rằng chúng cũng phải được vệ sinh sạch sẽ để luôn sẵn sàng đồng hành cùng mình trên chuyến bay sau .  Trong chuyến hành trình của mình chiếc vali có lỡ bị dính mưa hay dính nước ẩm ướt chúng ta nên xử lý thế nào ? 

1, Đối với Vali Nhựa và Nhôm 

  • Chiếc Vali Nhựa và Nhôm thật dễ dàng lau chùi , chỉ cần khăn giấy và 1 chút nước đã có thể lau sạch những viết bẩn , viết dơ trên bề mặt vali của bạn . Bạn cũng đừng quên lau chiếc bánh xe của vali nhé , bụi bẩn bám lâu ngày lên đó sẽ làm bánh xe bị mủn và kém chất lượng cho chuyến bay lần tới của mình đó !

2, Đối với Vali Vải 

  • Không dễ dàng lau chùi như Vali Nhựa , mọi người thường hay lấy khăn và nước để lau cho người bạn đồng hành này nhưng điều đó sẽ khiến chiếc vali của bạn bị bốc mùi ẩm và có thể bị mốc khi không vệ sinh đúng cách . Đối với dòng vali chất liệu vải dù , bạn nên lau những vết bẩn đó bằng cồn vì chúng sẽ bay hơi rất nhanh kèm theo những bụi bẩn và mùi hôi khó chịu khi dính mưa trên vali của bạn .
  • Nếu chiếc vali của bạn để lâu ngày mà bị mốc meo thì bạn xịt cồn xung quanh vali lau chùi sạch sẽ và để chúng ở nơi khô ráo đừng phơi nắng nhé ^^ lau chùi như vậy 2 lần là chiếc vali của bạn lại như mới ngay thôi

Cùng theo dõi BaloVNXK và tham khảo các bài viết hữu ích nha !

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of