Ưu nhược điểm của vali Louis Vuitton: Có nên mua hay không?

Vali Louis Vuitton của nước nào?

Vali Louis Vuitton là dòng vali thuộc thương hiệu Louis Vuitton (viết tắt LV). Đây là một trong những nhãn thời trang xa xỉ bậc nhất. LV ra đời tại Pháp, hiện có trụ sở tai Paris.

Tên thương hiệu này đặt theo nhà sáng lập của hãng – Louis Vuitton. Hiện hãng có cửa hàng trên khắp thế giới để đảm bảo sự nhận diện thương hiệu, cũng như kiểm soát giá cả và chất lượng, hàng giả v.v…

Nhưng điều khá buồn cười là LV là thương hiệu được làm giả nhiều nhất trên thế giới. Chỉ có vỏn vẹn 1% logo LV là không bị làm giả. Ở Việt Nam, bạn có thể mua rất nhiều sản phẩm mang logo LV tại chợ Đồng Xuân, chợ Xanh, hay bất cứ chợ sinh viên nào v.v…

Ưu điểm và nhược điểm của vali Louis Vuitton

Ưu điểm: Vali được thiết kế tinh tế, sang trọng. Rất nhiều ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng lựa chọn vali Louis Vuitton như một sự khẳng định đẳng cấp của minh.

Bạn hiếm khi bắt gặp một chiếc vali LV ở sân bay.

Nhược điểm: Có một nhược điểm của dòng vali này là giá khá cao. Bên cạnh đó, như đã nêu ở trên có rất nhiều sản phẩm vali LV bị làm giả và bày bán công khai.

Rất nhiều các site được lập ra để đặt vali LV về. Tuy nhiên, có rất ít shop bán hàng chính hãng, chủ yếu nguồn nhập vẫn là từ Trung Quốc.

Có nên mua vali Louis Vuiton

Nếu bạn có điều kiện, không phải quá quan tâm đến giá thành, hãy lựa chọn cho mình một chiếc vali Louis Vuiton để khẳng định đẳng cấp.

Còn nếu bạn lăn tăn, tốt nhất bạn nên tham khảo một số dòng sản phẩm khác, giá hợp lý mà vẫn rất chất lượng. Bởi vali bạn chỉ dùng khá ít trong năm. Vì vậy, hãy có một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt.

Cám ơn bạn đã theo dõi, chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ