Facebook chat

Thế nào là Vali vải dù trượt nước?

Vải dù trượt nước là một chất liệu vải mới đột phát mới xuất hiện trong những năm gần đây. Sở hữu những tính nắng mà sản phẩm thường xuyên sử dụng dùng ngoài trời (OUT DOOR) luôn mơ ước: TRƯỢT NƯỚC – TRƯỢT BỤI.

Sau khi ra đời, chất liệu này đã làm nên một cuộc cách mạng trong ngành dệt may bởi quá tối ưu khi chống thấm nước, chống bám bụi – vượt trội hơn tất cả các chất liệu vải cũ trên mọi cuộc thử nghiệm.

Vậy hiểu Trượt nước ở đây là gì?

Khi đổ các chất lỏng như nước, đồ uống… lên các chất liệu này, nước sẽ đọng lại thành giọt và trôi khỏi bề mặt mà không thấm. Thậm chí, khi đưa chất liệu vải này vào vòi nước, nước vẫn trôi ào ào mà không hề bị thấm.

Chất liệu mang tính đột phá đến như vậy bởi vải được dệt theo một công nghệ mới đặc biệt hơn hẳn sau khi các nhà khoa học nghiên cứu và ứng dụng được đặc tính chống thấm nước của một sản phẩm trong tự nhiên – Lá Sen. Thay vì chất lỏng được hấp thụ vào bên trong vải thì sẽ được đọng lại thành giọt, và trôi tuột khỏi bề mặt vải theo lực quán tính hoặc đơn giản sẽ bay khỏi vải bằng một cái giũ nhẹ.

Đây chính là một sự kết hợp tuyệt vời của việc nghiên cứu công nghệ dệt NANO kết hợp với công nghệ chống thấm nước nghiên cứu từ tự nhiên, thay thế công nghệ xưa cũ áp dụng để chống thấm bằng việc chỉ được phun lên vải một chất chống thấm nước đơn thuần.

Hiện nay, những chiếc vali vải dù cao cấp đã được áp dụng công nghệ này để có thể bảo quản hành lý tốt nhất. Mọi người thường ưa thích chiếc vali vải dù bởi sự chau chuốt trong thiết kế và tiện dụng hơn vali bằng nhựa rất nhiều, giờ đây sẽ càng yên tâm khi lựa chọn những dòng vali vải dù cao cấp vải có thể TRƯỢT NƯỚC – TRƯỢT BỤI BẨN.

Thêm nữa, với sợi vải dệt bằng công nghệ nano, mọi người sẽ nhận thấy bề mặt vải tinh tế hơn, màu sắc luôn đẹp hơn dòng vải thông thường rất nhiều. Chất liệu được sử dụng cho vali cao cấp luôn là chất liệu xuất sắc nhất – vải dai, nhẹ , có độ bền cao nhất – bởi đặc tính sản phẩm đòi hỏi phải việc phải chịu trà sát trong các tình huống chịu lực kéo đẩy rất mạnh.


Nếu thấy bài viết hữu ích bạn có thể chia sẻ cho người thân và bạn bè được biết. Nếu cần tư vấn vui lòng truy cập Fanpage Balo VNXK để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Balo VNXK – Địa chỉ bán vali, balo, túi xách xuất khẩu uy tín chất lượng. Số 1 về bảo hành hậu mãi.

  • Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
  • Phone: 094.929.4832
  • Website: www.balovnxk.com.vn
  • Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Bạn hỏi - balo vnxk trả lời

Kích thước vali?
Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi chuẩn bị mua vali, bởi nhu cầu mỗi người mỗi khác nên cần cân nhắc trước khi quyết định. Nếu bạn cần tư vấn vui lòng inbox Fanpage Balo VNXK để nhận được sự tư vấn tránh lãnh phí không cần thiết, hoặc bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:
Quy định về hành lý xách tay?
Rất nhiều người khi đi máy bay thường không tìm hiểu rõ về hành lý xách tay nên khi ra sân bay thường gặp những rắc rối không cần thiết với hãng hoặc mất tiền mua thêm hành lý ký gửi. Để tránh trường hợp này, bạn có thể tham khảo các bài viết của Balo VNXK.
Quy định về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay
Nhiều người thường chủ quan về vấn đề này, đến khi thiếu giấy tờ tại sân bay thì mới cuồng cuồng "đôi co" với nhân viên hãng ở sân bay. Tuy nhiên, "luật là luật" và không có ngoại lệ. Vì vậy, tránh những phiền phức và tốn kém không cần thiết, bạn có thể tham khảo một số quy định sau:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY