Facebook chat

Hướng dẫn cách mở khóa số vali khi bị quên mật khẩu

Sau đây là một vài phương án mở khóa vali 3 số khi bị quên mật khẩu, bạn hãy thảm khảo và dùng nó khi thực sự cần nhé.

  1. Mở khóa vali 3 số với tiền polime
  • Bước 1: Cho một tờ tiền mới (polime) đang còn cứng hoặc 1 lưỡi dao cạo vào khe hẹp bên phải của vòng quay số vali du lịch.
  • Bước 2: Quay lần lượt từ 0-9 và cảm giác sự khác biệt ở tay cầm tờ tiền. Giai đoạn này rất khó và đòi hỏi phải quen tay, có cảm giác tốt. Vì chắc chắn khi quay đến các số của vali bạn đặt nó sẽ hẫng lại một chút. Giai đoạn mở khóa vali 3 số này rất quan trọng.
  • Bước 3: Làm lần lượt cho các vòng số trên vali còn lại. Nhớ ghi lại những số mà bạn có cảm giác.
  • Bước 4: Thử các số tại chỗ bị hẫng, nếu đúng thì bạn đã thành công, nếu sai thì cộng các số đó với 5 (quay đi nửa vòng) hoặc 7.

Mấu chốt của phương pháp mở khóa vali 3 số này chính là cảm giác, vậy nên nếu lần đầu chưa thành công, cần kiên nhẫn và thử lại.

 

  1. Dùng kìm mở khóa vali 3 số như thế nào?

Thông thường, các loại cặp khóa số đều theo 1 quy tắc xếp bi nhất định, không quá phức tạp nên để mở khóa vali 3 số thành công, bạn cần biết quy luật vận hành của ổ khóa. Bạn hãy sử dụng 1 cây đèn pin nhỏ và 1 cây kim hoặc tăm. Đưa cây kim vào khe hở của từng dãy số chú ý xem rãnh bật (phần bị vát) của nó là số mấy rồi ghi lại . Sau khi dò đủ các rãnh, hãy đặt mã theo số bạn vừa ghi, rồi bấm nút mở khóa. Nếu sai thì cộng lần lượt các số đó với 5 (quay đi nửa vòng) hoặc 7.

 

3.     Mở khóa vali 3 số bằng cách thủ công

Đây là phương pháp không yêu cầu kỹ năng nhưng lại cần đến độ kiên nhẫn và may mắn của bạn. Hãy bắt đầu dò lần lượt từng con số trên khóa vali của bạn, bắt đầu từ con số lớn nhất. Theo kinh nghiệm thực tế, với 999 con số tổ hợp trên va li, để mở khóa vali 3 số, bạn sẽ chỉ cần chưa đến 2 tiếng nếu bạn là người kém may mắn.

 

4.     Nhờ thợ sửa khóa

Đây là cách mở khóa vali 3 số nhanh nhất nhưng cũng là tốn kém nhất, hãy cầm chiếc vali của bạn đến hàng sửa khóa vali gần nhất và những người thợ sửa khóa ở đó hoàn toàn có đủ kinh nghiệm để xử lý vấn đề này giúp bạn. Việc bạn cần làm là trả cho họ một khoản tiền công.

Trên đây là một vài gợi ý hữu ích giúp bạn giải quyết được vấn đề mở khóa vali số khi vô tình bị quên mật khẩu.Tuy nhiên, phòng còn hơn chống, vậy nên, cách tốt nhất là hãy ghi lại mật khẩu của mình thành nhiều bản và cất vào 1 số nơi nào đó như (ví, ngăn kéo đựng đồ,…) làm vậy, khi không may quên các con số, bạn hoàn toàn có thể tìm lại và không cần phải mất công thử các cách mở khóa vali 3 số như trên.

Nếu thấy bài viết hữu ích bạn có thể chia sẻ cho người thân và bạn bè được biết. Nếu cần tư vấn vui lòng truy cập Fanpage Balo VNXK để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Balo VNXK – Địa chỉ bán vali, balo, túi xách xuất khẩu uy tín chất lượng. Số 1 về bảo hành hậu mãi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: www.balovnxk.com.vn
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Bạn hỏi - balo vnxk trả lời

Kích thước vali?
Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi chuẩn bị mua vali, bởi nhu cầu mỗi người mỗi khác nên cần cân nhắc trước khi quyết định. Nếu bạn cần tư vấn vui lòng inbox Fanpage Balo VNXK để nhận được sự tư vấn tránh lãnh phí không cần thiết, hoặc bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:
Quy định về hành lý xách tay?
Rất nhiều người khi đi máy bay thường không tìm hiểu rõ về hành lý xách tay nên khi ra sân bay thường gặp những rắc rối không cần thiết với hãng hoặc mất tiền mua thêm hành lý ký gửi. Để tránh trường hợp này, bạn có thể tham khảo các bài viết của Balo VNXK.
Quy định về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay
Nhiều người thường chủ quan về vấn đề này, đến khi thiếu giấy tờ tại sân bay thì mới cuồng cuồng "đôi co" với nhân viên hãng ở sân bay. Tuy nhiên, "luật là luật" và không có ngoại lệ. Vì vậy, tránh những phiền phức và tốn kém không cần thiết, bạn có thể tham khảo một số quy định sau:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of