Vali khuyến mại là gì?

Câu hỏi nghe có vẻ lạ nhưng nếu có thời gian, bạn nên đọc trước khi quyết định tham khảo hoặc mua hàng.

  • Vali khuyến mại là vali được các công ty, cửa hàng bán giảm giá nhằm thu hút hoặc nhằm tri ân khách hàng nhân các dịp đặc biệt.

Có nên mua vali khuyến mại

Câu trả lời là có, bạn nên tham khảo các vali đang được khuyến mại, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ mà vẫn có thể sở hữu một chiếc vali – người bạn đồng hành tin cậy của bạn trong mỗi chuyến đi.

Lưu ý gì khi mua vali khuyến mại

  • Lưu ý thứ nhất, khi mua vali khuyến mại bạn cần nghiên cứu trước về nhu cầu của mình. Nếu bạn hay đi công tác nhiều có thể chọn size 24 hoặc 28inch, còn nếu chỉ đi du lịch 3-4 ngày, chỉ nên chọn size 20inch.
  • Lưu ý thứ hai, bạn cần quan tâm đến phụ kiện của vali. Bạn nên chọn vali có phụ kiện chắc chắn, cần kéo hợp kim, bánh xe 360 độ, khóa số TSA. Một chiếc vali có phụ kiện chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn trong mỗi chuyến đi, đồng thời sẽ giúp vali có độ bền hơn rất nhiều.
  • Lưu ý thứ ba, bạn cần chú ý đến địa chỉ bán vali. Hiện, có rất nhiều người, cửa hàng bán vali và rất nhiều chủng loại để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, rất nhiều người bán vali khuyến mại là những vali trôi nổi, là hàng tồn kho, nên chất lượng không đảm bảo. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành lại không được chú trọng, nên bạn sẽ gặp rất nhiều phiền toái nếu không có lựa chọn kỹ càng.

mua vali khuyến mại ở đâu?

  • Nếu bạn đang có nhu cầu mua vali khuyến mại, bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại balovnx.com.vn – đơn vị chuyên sản xuất, phân phối vali, túi xách, balo xuất khẩu. Tại balovnxk.com.vn có rất nhiều vali khuyến mại với giá thành rất hợp lý để bạn lựa chọn, đồng thời bạn sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi mua vali để tránh mua phải những vali không phù hợp, gây lãng phí không cần thiết.

Ps: Nhiều người lần đầu mua hàng cũng khá bất ngờ. Tại sao, tên là “balo” mà lại toàn bán vali. Thực ra, đó cũng chỉ là tên gọi, quan trọng nhất đối với chúng tôi đó là trải nghiệm khách hàng. Hơn 10.000 khách hàng đã  mua hàng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đó không chỉ là niềm vui mà còn là sự tự hào. Thay mặt balovnxk.com.vn, chân thành cám ơn và mong KH luôn đồng hành và ủng hộ.

Mua vali tại balovnxk.com.vn có gì khác?

Bạn có thể tham khảo vali ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, vali khuyến mại tại balovnxk.com.vn có một số đặc điểm khác biệt sau đây:

  • Thứ nhất, vali khuyến mại tại balovnxk.com.vn hoàn toàn mới 100%. Balovnxk.com.vn cam kết không bán hàng tồn, hàng lỗi, hàng cũ hỏng, hàng trôi nổi.
  • Thứ hai, khi mua hàng tại balovnxk.com.vn bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng, tránh mua phải những vali không hợp lý, tránh gây những lãng phí không cần thiết.
  • Thứ ba, balovnxk.com.vn có chế độ rất rõ ràng, ngoài thời gian bảo hành, balovnvnxk.com.vn có chế độ hỗ trợ trọn đời sản phẩm.

Thế nào là “hỗ trợ sửa chữa trọn đời sản phẩm”: Sau thời gian bảo hành, khi KH có nhu cầu thay thế hoặc sửa chữa, balovnxk.com.vn sẽ miễn phí công thay, chỉ tính giá phụ kiện thay thế. Do có sẵn các phụ kiện chính hãng nên balovnxk.com.vn chỉ tính giá phụ kiện bằng 1/4-1/5 giá thay thế trên thị trường.

trên facebook

Sale
2,670,000 800,000
Sale
1,380,000 649,000
Sale

Phân loại theo kích thước

Vali nhựa S.Harmony 1418 – 24inch – Red

1,280,000 649,000
Sale
1,280,000 599,000