Facebook chat

Hỏi – Đáp: Vali size 24inch có xách tay xách tay?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người mua vali quan tâm, bởi không phải ai cũng biết điều này. Để giải đáp thắc mắc này, đầu tiên bạn cần tìm hiểu về quy định hành lý xách tay. Tiếp theo đó là tham khảo về kích thước vali size 24inch

Đối chiếu 2 quy định này sẽ thấy, vali size 24inch không thể xách tay được. Bởi, kích thước vali size 24inch là 66x42x25cm, trong khi hành lý xách tay không được quá 56 x 36 x 23 cm (tổng chiều dài không quá 115cm).

Vì vậy, khi mua vali xách tay bạn cần cân nhắc kỹ điều này bởi tất cả các loại vali trên 20inch đều không thể xách tay được.

Nếu thấy bài viết hữu ích bạn có thể chia sẻ cho người thân và bạn bè được biết. Nếu cần tư vấn vui lòng truy cập Fanpage Balo VNXK để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Balo VNXK – Địa chỉ bán vali, balo, túi xách xuất khẩu uy tín chất lượng. Số 1 về bảo hành hậu mãi.

  • Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
  • Phone: 094.929.4832
  • Website: www.balovnxk.com.vn
  • Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Bạn hỏi - balo vnxk trả lời

Kích thước vali?
Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi chuẩn bị mua vali, bởi nhu cầu mỗi người mỗi khác nên cần cân nhắc trước khi quyết định. Nếu bạn cần tư vấn vui lòng inbox Fanpage Balo VNXK để nhận được sự tư vấn tránh lãnh phí không cần thiết, hoặc bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:
Quy định về hành lý xách tay?
Rất nhiều người khi đi máy bay thường không tìm hiểu rõ về hành lý xách tay nên khi ra sân bay thường gặp những rắc rối không cần thiết với hãng hoặc mất tiền mua thêm hành lý ký gửi. Để tránh trường hợp này, bạn có thể tham khảo các bài viết của Balo VNXK.
Quy định về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay
Nhiều người thường chủ quan về vấn đề này, đến khi thiếu giấy tờ tại sân bay thì mới cuồng cuồng "đôi co" với nhân viên hãng ở sân bay. Tuy nhiên, "luật là luật" và không có ngoại lệ. Vì vậy, tránh những phiền phức và tốn kém không cần thiết, bạn có thể tham khảo một số quy định sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY