I. QUY ĐỊNH VỀ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM KHI MUA HÀNG

  • Đối với các sản phẩm đã mua tại Balo VNXK, quý khách hàng có thể đổi trả trong vòng 14 ngày với các sản phẩm đủ điều kiện theo quy định đổi trả (quý KH vui lòng đọc kỹ nội dung này) và hoá đơn mua hàng.
  • KH vui lòng liên hệ Hotline 0949294832 (Call, Zalo, Viber) để được hướng dẫn cụ thể.
  1. Điều kiện đổi hàng:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng (đối với vai bao gồm: cần kéo, khoá và bánh xe). Quý KH vui lòng lưu ý đối với bánh xe: vì nếu kéo đã kéo bánh xe vali trên địa hình khác nhau, điều này sẽ làm bánh xe bị xước nên sẽ không thoả mãn điều kiện để đổi hoặc trả hàng.
  • Đối với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất: Balo VNXK luôn kiểm tra kỹ lưỡng các sản phẩm trước khi giao tới KH, tuy nhiên nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, quý KH có thể đổi sang sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm khác có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm cũ.
  • Đối với sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất, KH muốn đổi theo yêu cầu của mình: KH vui lòng thanh toán 10% phí đổi sản phẩm (trên giá trị đơn hàng) và thanh toán phí ship 2 chiều (vì Balo VNXK phải thanh toán cho bên thứ 3 vận chuyển nên quý KH vui lòng thông cảm trong trường hợp này). Để tránh những bất tiện trên vui lòng liên hệ để nhân viên Balo VNXK tư vấn kỹ trước khi quý KH đặt hàng.

2. Quy định trả hàng:

  • Đối với lỗi do nhà sản xuất: Quý KH được trả lại hàng khi sản phẩm chưa qua sử dụng và lưu hoá đơn mua hàng.
  • Trả hàng theo yêu cầu của KH: KH vui lòng thanh toán 10% phí đổi sản phẩm (trên giá trị đơn hàng) và thanh toán phí ship 2 chiều (vì Balo VNXK phải thanh toán cho bên thứ 3 vận chuyển nên quý KH vui lòng thông cảm trong trường hợp này). Để tránh những bất tiện trên vui lòng liên hệ để nhân viên Balo VNXK tư vấn kỹ trước khi quý KH đặt hàng.

3. Hoàn tiền khi trả hàng:

  • Đối với các sản phẩm đã thanh toán nhưng quý KH muốn trả hàng theo yêu cầu, Balo VNXK sẽ thanh toán hoàn tiền cho KH trong vòng 7 ngày làm việc sau khi đã trừ các phụ phí liên quan (nhân viên Balo VNXK sẽ thông báo chi tiết tới KH)

sản phẩm khuyến mại

-63%
-34%

Thanh lý vali lẻ size

Vali A839 16-inch ĐỎ

399,000
-43%

Thanh lý vali lẻ size

Vali A839 16-inch ĐỒNG

399,000
-43%
399,000
-21%
550,000

tin tức