Facebook chat

Các size vali xách tay

Như mọi người cũng biết , việc lựa chọn 1 chiếc vali size cabin khá dễ dàng nhưng ít ai biết size cabin có những size phổ biến nào , cùng BaloVNXK tìm hiểu nhé ! 

Trước tiên là về kích thước và cân nặng được quy định đối với hành lý xách tay : Kích thước hành lý xách tay được quy định không vượt quá 56 cm x 36 cm x 23 cm và đối với hành khách phổ thông được đem 1 vali với trọng lượng tối đa 7kg . Vậy những vali size xách tay nào phổ biến trên thị trường hiện nay ?

1, Size 20 inch

 

Nói đến vali xách tay thì không thể không nhắc đến các mẫu vali size 20 , nó thông dụng và phổ biến nhất trên thị trường vali về cabin size .Không chỉ vậy , vali size 20 còn đựng được 7-10kg thậm chí nhiều mẫu còn đựng được tối đa 15kg . Ngoài làm tốt vai trò size cabin của mình nó còn có thể đựng đồ để ký gửi hành lý .

2, Size 18 inch

 

Ngoài size 20 size 18 inch cũng là mẫu vali được ưa chuộng trên thị trường . Nói đến những vali siêu nhẹ không thể không nhắc đến size 18” . Với kích thước chỉ nhỏ gọn hơn size 20 1 chút nhưng cũng không kém cạnh gì chiếc vali size 20

Vali size 18 inch còn có dáng ngang trông khá sang trọng và mọi người hay gọi là vali doanh nhân

3, Size 16 inch 

 

Vali size 16 khá nhỏ gọn , đối với nhu cầu đi 2-3 ngày vali làm rất tốt nhiệm vụ của mình , size 20 và 18 vẫn thấy to thì chiếc vali size 16 này đúng là 1 cứu tinh . Trông nhỏ nhắn mà còn rất tiện lợi !

 

Tham khảo các sản phẩm nhà BaloVNXK : https://balovnxk.com.vn/shop/?orderby=date

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of