Facebook chat

3 Sự thật tuyệt vời khi lựa chọn vali nhôm nguyên khối

Sau khi nói chuyện với rất nhiều khách hàng đã mua và sửa dụng vali nhôm nguyên khối, em rút ra được3 sự thật sau:

  1. Sử dụng vali nhôm nguyên khối là rẻ nhất

Chuẩn là như thế mọi người ạ! Khi khách iu mang đến chiếc vali nhôm nguyên khối dùng đến hơn 50 lần (đếm sơ sơ tem dán lên mặt vali) đến cười với em và bảo là 1 chiếc ốp nhựa ở cạnh bánh bị bung, em xúc động lắm và thêm tự tin vào sản phẩm của mình. Trong chưa đầy 1 năm, chắc không phải vali nhôm nguyên khối thì chắc chắn không phải một sản phẩm nào “chiu” được số lần sử dụng như vây. Không phải rẻ mà còn quá rẻ đúng không ạ, ước tính chi phí chưa đến 50k/ chuyến đi mà yên tâm tuyệt đối, chưa kể giá trị “tự tin” còn được đính kèm khi dùng sản phẩm này.

Dùng vali nhôm nguyên khối, chắc chắn người sở hữu phải có giá trị khác, tầm nhìn khác.

      2. Sử dụng vali nhôm nguyên khối là bảo vệ môi trường

Khái niệm này bản thân em lúc đầu nghe thấy lạ à nha, nhưng sau càng lúc em gặp càng nhiều. Thật là tầm nhìn khác!!! Và thật sự khác biệt. Một chiếc vali nhôm nguyên khối sử dụng được rất nhiều lần mà không hỏng, không cần thay; độ đẹp sang thì thôi rồi cũng không cần ngó ngàng sang các sản phẩm vali khác.

      3. Sử dụng vali nhôm là yên tâm tuyệt đối.

Có lần… khách hàng chuyển đến chiếc vali nhôm nguyên khối cần hỗ trợ nắn lại, vali có 1 vết như vật nhọn đâm vào, thành viết lõm nhọn, sâu. Anh khách cười với em bảo là may mắn vì lựa chọn dùng vali nhôm nguyên khối, chứ anh đi công tác, không có thời gian, mà vali hay đồ bị sao thì quá là phiền phức. Thật sự em cũng không hiểu khi ký gửi làm sao mà hành lý lại bị như vậy, nhưng đúng là chỉ có thể với chất liệu nhôm cao cấp – mới có thể cứu nguy được hành lý trong trường hợp này. Vali là vật bảo quản hành lý, và vali nhôm nguyên khối chuẩn là sản phẩm bảo vệ tuyệt vời nhất: vật nhọn đâu, đè lên, chịu nhiệt v.v. hành lý vẫn an toàn.

Nên sản phẩm vali nhôm nguyên khối thật sự đáng tiền, tuyệt vời nhất, mang đến cho ta sự yên tâm tuyệt đối.

                                         .

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of